Hotline:

Hướng Dẫn Cách Phá Trinh có clip hướng dẫn đảm (không đau mà vẫn sướng rên)

Ngày đăng: 23-11-2019 14:18:54

Phim phá trinh gái Việt Nam và Thế giới, Hướng dẫn phá trinh không che, clip phá trinh bạn gái, phá trinh các cô gái trẻ, cách phá màng trinh không đau, phim phá trinh việt nam, phá trinh gái mới lớn...

Phá trinh hoặc giao hợp với một cô gái chưa từng làm việc đó nên một nghệ thuật và những chú tâm rất quan trọng, điều đáng nuối tiếc không cần người nào cũng biết được để nhiễm một lần đầu hoàn hảo nhất.

Phá trinh hoặc quan hệ tình dục với 1 cô gái chưa từng làm chuyện ấy khi nào rất khó khăn trong lần đầu nếu như nam giới không biết cách sử lý và thành thạo. Để có các thông tin về cách phá trinh thì nam giới cần xem qua bài viết sau đây.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia tình dục học thì các phương pháp phá trinh là rất cần thiết trong lần đầu quan hệ để có 1 đêm đáng nhớ và mỹ mãn với cả 2 giới. Điều đó dẫn đến hạnh phúc về sau và cảm giác an tâm hơn với nữ giới.

Dưới đây là các thông tin cách phá trinh sẽ khiến bạn tình bớt thấy đau đơn trong lần đầu thâm nhập này, cũng như khiến nam giới thỏa mãn nhất được blog chia sẻ từ kinh nghiệm khảo sát từ hơn 2000 nam giới khi có 1 đêm đầu tiên với bạn gái còn trinh.

Trong lần đầu quan hệ tình dục với bạn gái, nếu anh em không có sự chuẩn bị và khéo léo trong từng bước sẽ khiến bạn nữ vô cùng lo lắng và đau đơn khi thâm nhập vào cô bé. Vì màng trinh sau khi bị rách sẽ khá là đau nếu không có các kiến thức chuẩn bị tâm lý gây nên sự hoảng sợ sau này có thể kế đến như: Bạn nữ sau khi quan hệ lần đầu và thấy đau đơn sẽ bị lãnh cảm và sợ sệt, có tới 3% bạn nữ được phỏng vấn thì thường lo sợ cho lần tiếp theo sau khi quan hệ lần đầu bởi sự vùng về hấp tấp từ bạn tình ngay từ lúc thâm nhập vào.

Chắc hẳn không có nam giới nào mong muốn điều đó xảy ra với bạn tình của mình sau lần đầu phá trinh đó phải không?. Có một điều mình thấy phá trinh cực kì dễ, tuy nhiên nghệ thuật phá trinh không đau mà vẫn sung sướng thì không hề đơn giản với các bạn thiếu kiến thức căn bản.

Phá trinh như thế nào?

Cơ bản thì phá trinh hay lần đầu quan hệ tình dục thì người nam giới sẽ là người trực tiếp dẫn dắt bạn gái cho lần đầu này. Trừ những bạn nữ có màng trinh qua mỏng, thì đa số chị em phụ nữ quan hệ lần đầu đều thấy đau nhói một lúc vì khó thâm nhập dương vật vào âm đạo lần đầu. Vì con gái khi còn trinh thì lỗ âm đạo khá nhỏ, nên thường sẽ gây khó khăn cho cả 2 khi thập nhập vào.

Hẳn nhiều bạn khi quan hệ lần đầu sẽ thấy khó xâm nhập là nghĩ ngay âm đạo bé quá làm sao có thể cho vô được phải không?. Thực tế thì do lần đầu quan hệ nên sẽ thấy như vậy còn các lần tiếp theo sau khi phá trinh thì thâm nhập khá là dễ dàng đấy. Với nam giới không có kinh nghiệm thì có mà hi hục cả buổi cũng không cho vào được nếu không được tìm hiểu từ người đi trước. Nhiều người lại cứ nghĩ cứ đút vào là tự khắc sẽ vô trong dễ dàng tuy nhiên sẽ khiến bạn nữ vô cùng đau đớn và sợ sệt sau lần đó đấy.

Kinh nghiệm phá trinh nghệ thuật đảm bảo không đau

Muốn 1 đêm quan hệ lần đầu không đau đơn mà vẫn sung sướng cho bạn gái thì điều quan trọng nhất là bước đạo đầu gây hưng phấn, giúp cô bé tiết ra nhiều chất nhờn hơn trước khi cho dương vật thâm nhập cô bé. Thêm những lời có cánh dành cho nàng khi dạo đầu giúp nàng ổn định tâm lý hơn khi bắt đầu thâm nhập, nhẹ nhàng từ từ khi đưa vào nhấp nhả...

Theo tâm sự của 1 bạn gửi về cho blog nhờ tư vấn như sau: Hôm ấy mình bạn gái quyết định quan hệ tình dục vì là lần đầu của 2 đứa nên khá là lúng túng không biết sao để dương vật vào được bên trong do bạn gái cứ bảo đau, vài lần sau cũng không được nên đang rất là lo lắng...

Giải đáp câu hỏi trên thì chuyên gia tâm lý chia sẻ lý do bạn gái kêu đau mặc dù chưa phá trinh được là do cảm giác lo sợ tâm lý chưa được thông, và khúc dạo đầu của 2 bạn chưa khiến nàng ra nước nhờn nên sẽ có cảm giác khô rát khi thâm nhập vào và bạn cũng chưa có kinh nghiệm nên sẽ khiến nàng chưa tin tưởng được.

Bạn có nguy cơ tham khảo tài liệu của chúng tôi để mang lần đầu hoàn hảo nhất, đừng thông qua sự ích kỷ của bản thân (ham muốn) mà làm tổn thương người phái yếu mình yêu.

Tìm hiểu màng trinh, xem màng trinh trước khi phá trinh.Chuẩn bị gìtrước khi phá trinh (Quan trọng)Những đòi hỏi bắt buộc nhằm phá trinh con gái nam giới nên biết nhằm phá trinh, Quy tắc đưa "cậu bé" vào để phá trinh không đau (Quan trọng)Sau khi phá trinh cần làm gì?Một số trường hợp diễn ra khi phá trinh

Đây là nội dung trả phí, thông qua chúng tôi đã nên thuê khảo sát và dịch tài liệu nước ngoài hầu hết những trang web khác lạ đều không nhiễm hay qua loa, thiếu chuẩn xác, Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã dùng kinh nghiệm của bản thân và khảo sát từ hơn 600 người đàn ông và phái đẹp để chứa được kết quả trên. [F]

Pha trinh con gái có cảm thấy như thế nào, tòa biên soạn cũng tư vấn câu họi dẫn đến tò mò cho một số người chưa từng quan hệ: Con trai sẽ nhiễm nhận thấy hơi đau "cậu bé" thông qua nên cố gắng nhằm đưa sâu vào âm đạo nữ, Tùy vào cơ địa của bạn gái mà cấp độ đau bất bình thường nhau. Nhưng mà người phái đẹp của bạn còn đau hơn nhiều, hi vẳng những kiến thức về pha trinh bên trên sẽ giúp bạn cao hơn. Nếu sử dụng khéo léo, cả hai đều đau song sẽ mang cảm thấy sướng và hạnh phúc.

Nói về phá trinh phái nữ, có thể đưa họ tới một thiên đàng sung sướng, làm họ thăng hoa tột cùng hay trái lại làm họ né tránh quan hệ. Bạn cần nhớ "yêu" là những điều thiết yếu của cuộc sống, hãy nhằm phương pháp phá trinh, kinh nghiệm phá trinh con gái của chúng tôi giúp cho bạn điều đó. Tìm hiểu thêm về màng trinh nữ ở đây. Xem thêm về quy định "yêu" lâu xuất tinh ở đây.

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo